By Flying Chalks
29 October 2018

Hiện nay có quá nhiều trường đại học tư thục ở Singapore được quảng bá tràn lan. Chính điều đó khiến cho các bạn học sinh/ sinh viên đều rất bối rối khi quyết định chọn cho mình ngôi trường học tập phù hợp.

Cũng chính vì thế, Flying Chalks sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin cơ bản về EduTrust - một chứng chỉ tự nguyện dành cho những cơ sở giáo dục tư nhân ở Singapore. Các trường tư thục phải đạt chứng chỉ EduTrust thì mới có đủ điều kiện để học sinh quốc tế của họ được cấp Visa đi học (Student Pass).

  

Chứng chỉ EduTrust là một chứng nhận chất lượng dựa theo hệ thống của Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore. Chứng chỉ này được dùng để phân biệt những ngôi trường có khả năng duy trì tiêu chuẩn chung về các dịch vụ giáo dục cũng như tạo nên những phát triển đáng kể để đào tạo ra những học sinh sinh viên tiềm năng.

Các trường đại học tư thục sẽ được xét duyệt dựa trên 7 yếu tố quan trọng như:

  1. Bộ máy điều hành

  2. Cách quản lý nhân viên và đối tác

  3. Những trung tâm hoặc người đại diện

  4. Dịch vụ hỗ trợ và bảo vệ học sinh

  5. Chất lượng giảng dạy

  6. Thành quả và biểu hiện của học sinh sau tốt nghiệp

  7. Những đánh giá chung

Các trường đại học tư thục sẽ được đánh giá dựa theo số điểm mà họ có được. Số điểm càng cao càng có nghĩa ngôi trường đó thể hiện tốt những tiêu chuẩn của hệ thống EduTrust.


Dưới đây là những loại chứng chỉ EduTrust:

 

Với những thông tin cơ bản trên, Flying Chalks mong rằng các bạn học sinh có thể dễ dàng chọn trường học phù hợp và chất lượng hơn.

Để có thể hiểu thêm về những trường tư thục được đánh giá cao và uy tín ở Singapore, các bạn hãy liên hệ ngay Flying Chalks để được tư vấn MIỄN PHÍ và chi tiết hơn nhé!